Chế độ ăn uống tùy tiện và không khoa học là nguyên nhân chính khiến cho cơ thể bạn ngày càng trở nên nặng nề hơn. Để nhanh chóng khắc phục vấn đề này, chúng ta cùng học cách ăn kiêng giảm béo đơn giản mà hiệu quả của chị em phụ nữ xứ sở hoa anh đào nhé.
1. Rau bắp cải
Rau bắp cải là một trong các loại rau xanh thịnh hành nhất trong các chế độ ăn kiêng giảm béo
của người Nhật. Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết rau bắp cải có chứa
hàm lượng chất xơ rất lớn nên khi ăn vào dễ có cảm giác no và làm giảm
cảm giác thèm ăn rất hiệu quả.
Trong khi đó các món ăn chế biến từ bắp
cải lại rất dễ làm, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Bạn có thể
luộc, hấp, nấu hoặc làm salad bắp cải theo sở thích của mình để nhanh
chóng lấy lại thân hình thon gọn và quyến rũ.
2. Cà rốt và ức gà
Cũng giống như bắp cải, cà rốt có chứa
rất nhiều chất xơ, bên cạnh đó còn giàu chất carotein giúp thúc đẩy quá
trình trao đổi chất và quá trình tiêu hóa trong cơ thể. Trong khi đó ức
gà lại không có chứa chất béo nên 2 loại thực phẩm này được coi là sự
lựa chọn hoàn hảo cho chế độ ăn kiêng giảm béo nhanh và hiệu quả.
Người Nhật thường bổ sung 2 loại thực
phẩm này vào thực đơn ăn uống hàng ngày, cà rốt có thể ăn sống, luộc
hoặc làm salad, làm nộm; còn ức gà thì hấp hoặc luộc,… tùy theo khẩu vị
của mỗi người.
3. Chuối tiêu và nước
Ngoài các thực phẩm trên, trong chế độ ăn kiêng giảm béo
của phụ nữ Nhật cũng thường có thêm chuối tiêu và nước lọc. Chuối tiêu
có chứa nhiều chất xơ khi gặp nước sẽ nở ra giúp bạn nhanh có cảm giác
no, bên cạnh đó ăn chuối tiêu còn giúp thanh lọc chất béo gây tắc nghẽn
trong mạch máu.
Ăn chuối buổi sáng và những lúc cảm thấy đói sẽ giúp bạn hạn chế được lượng calo thừa nạp vào cơ thể rất hiệu quả đấy.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét